నిషా అగర్వాల్

వికీపీడియా నుండి
Jump to navigation Jump to search
నిషా అగర్వాల్
Nisha Aggarwal.jpg
జననం నిషా అగర్వాల్
(1989-04-27) 1989 ఏప్రిల్ 27 (వయస్సు: 29  సంవత్సరాలు)
ముంబై, భారత దేశము
వృత్తి నటి
క్రియాశీలక సంవత్సరాలు 2010 నుండి ఇప్పటివరకు

నిషా అగర్వాల్ తెలుగు, తమిళ భాషల్లో నటించిన ఒక వర్ధమాన నటి. ఈమె ప్రముఖ నటి కాజల్ అగర్వాల్ చెల్లెలు. 1989 ఏప్రిల్ 27 న ముంబైలో జన్మించిన నిషా అక్కడే చదువు పూర్తిచేసుకుంది. నటి కాక ముందు తను ఎం.బీ.ఏ చేయాలనుకుంది. 2010లో ఏమైంది ఈ వేళ చిత్రంతో తెలుగు సినిమాకి పరిచయమైంది.

Filmography[మార్చు]

సంవత్సరం చలన చిత్రం పాత్ర భాష ఇతర వివారాలు
2010 ఏమైంది ఈవేళ అవంతిక తెలుగు తొలి పరిచయం
2011 సోలో వైష్ణవి తెలుగు
2012 ఇష్టం సంధ్యా తమిళం ఏమైంది ఈవేళ యొక్క పునఃనిర్మాణం; తొలి తమిళ చిత్రం
2013 సుకుమారుడు శంకరి తెలుగు
2013 సరదాగా అమ్మాయితో గీతా తెలుగు
2014 భయ్యా భయ్యా ఏంజల్ మళయాళం తొలి మళయాళం చిత్రం
2014 కజిన్స్ మల్లిక మళయాళం

విడుదలకాని చిత్రాలు[మార్చు]

సంవత్సరం చలన చిత్రం పాత్ర భాష ఇతర వివరాలు
డికే బొస్ తెలుగు సుదీప్ కిషన్ సరసన

బయటి లంకెలు[మార్చు]